MÙA VỤ KHAI THÁC CÁ THU ĐAO CỦA CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI

Do đặc tính sinh sản của cá thu đao (cá kìm) theo mùa nên tình hình khan hiếm mặt hàng này là rất lớn, đặc biệt là vào dịp cuối năm 2023, đầu năm 2024. 

HOẠT ĐỘNG GIAO HÀNG CUỐI NĂM 2023 CỦA QUỐC HƯƠNG FOOD

Hoạt động giao hàng cuối năm của công ty Quốc Hương Sài Gòn Dịp cuối năm là thời điểm nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng cao, đặc biệt là các mặt hàng phục vụ cho dịp lễ, tết. Điều này cũng đồng nghĩa với việc hoạt động giao hàng của công ty Quốc Hương Food trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu giao hàng tăng cao, Quốc Hương Food đã phải có sự chuẩn bị chu đáo từ trước. QHF lên kế hoạch sản xuất, phân phối hàng hóa hợp lý, đồng thời tăng cường đội ngũ nhân viên giao hàng để đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, an toàn và chất lượng.

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN CỦA VIỆT NAM GIAI ĐOẠN CUỐI NĂM 2023

Thị trường xuất nhập khẩu thủy sản của Việt Nam trong giai đoạn 2023 có những diễn biến phức tạp, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố, cả thuận lợi và khó khăn.

QUỐC HƯƠNG FOOD THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETFISH 2023

Triển lãm quốc tế Thủy sản Việt Nam (Vietfish) là sự kiện được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (Vasep). Triển lãm năm nay diễn ra từ ngày 23 đến 25 tháng 8 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 

QUỐC HƯƠNG FOOD HỘI THẢO PHÒNG THƯƠNG MẠI TRUNG QUỐC CHO NHÀ NHẬP KHẨU

Buổi hội thảo phòng thương mại Trung Quốc cho nhà nhập khẩu được diễn ra vào ngày 12/4 với sự tham gia của Giám đốc Cty TNHH Thực Phẩm Quốc Hương Sài Gòn - Bà Nguyễn Thanh Tú và Giám đốc Cty TNHH Gia Anh Food - ông Vũ Anh Tiến. Khép lại buổi hội thảo với nhiều tranh luận về các nội dung đáng được lưu ý trên thị trường nhập khẩu vào thời gian sắp tới.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM QUỐC HƯƠNG SÀI GÒN GẶP GỠ NHÀ CUNG CẤP ĐẾN TỪ ICELAND

Vào ngày 3-4/4 vừa qua, Giám đốc Cty TNHH Thực Phẩm Quốc Hương SG đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với nhà cung cấp đến từ Iceland. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN THÍCH ỨNG VÀ TĂNG TRƯỞNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP NHỎ & ĐANG PHÁT TRIỂN

Chương trình đào tạo và tư vấn thích ứng và tăng trưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và đang phát triển diễn ra từ ngày 15-17/3, với sự có mặt của bà Nguyển Thanh Tú - Giám đốc công ty và ông Nguyễn Đăng Tùng - Trưởng phòng kinh doanh của công ty TNHH Thực phẩm Quốc Hương Sài Gòn.

Cá Thu Đao (Cá Thu Nhật, Cá Kìm)

Cá thu đao Thái Bình Dương hay còn được gọi là cá thu Nhât, cá Kìm từ lâu đã trở thành loại cá được người tiêu dùng rất ưa chuộng vì là loài hải sản mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao và lợi ích kinh tế to lớn. Do đó  hãy cùng THỰC PHẨM QUỐC HƯƠNG tìm hiểu thêm về loài cá này nhé!!

CÁ SABA (SCOMBER SCOMBRUS)

Cá Saba Nauy là một loại cá có giá trị dinh dưỡng rất cao nhưng rất nhiều người chưa biết nhiều thông tin về loại cá này. Hãy cùng THỰC PHẨM QUỐC HƯƠNG tìm hiểu cụ thể, chi tiết về cá Saba Nauy nhé!!!

NHÌN LẠI NĂM 2022 CÙNG QUỐC HƯƠNG SÀI GÒN

Trải qua 1 năm đầy biến động với nhiều thăng trầm hãy cùng THỰC PHẨM QUỐC HƯƠNG nhìn lại năm 2022 nhé!!! 

THỰC PHẨM QUỐC HƯƠNG tham dự lễ ký kết Biên bản ghi nhớ và công bố sáng kiến: “Thương mại điện tử Xuyên biên giới: Kỷ nguyên bứt phá”

Sáng ngày 8 tháng 6 năm 2022, Cục Thương mại điện tử& Kinh tế số (iDEA) - Bộ Công Thương và Amazon Global Selling Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và công bố sáng kiến “Thương mại điện tử xuyên biên giới: Kỷ nguyên bứt phá”.

THỰC PHẨM QUỐC HƯƠNG tham dự Food & Hotel Expo 2022

Triển lãm Food & Hotel 2022 diễn vào ngày 07 - 09/12 ở Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn. Tại đây, Hội đồng Hải sản Na Uy (NSC) đã giới thiệu các loại hải sản cao cấp của Na Uy và tự hào là nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi nấu ăn thường niên Viet Nam Culinary Challenge 2022 (Cuộc thi Thử thách Ẩm thực Việt Nam) cùng với việc tổ chức sự kiện Norwegian Seafood Dinner (Bữa tiệc hải sản Na Uy).

QUỐC HƯƠNG SG tham dự Hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản Việt Nam - Vietfish 2022

Vietfish 2022 (diễn ra từ ngày 24 đến 26-8 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, TP.HCM) do Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) tổ chức, với mục tiêu trở thành "Điểm đến kết nối chất lượng".  

SAMPLING LÀ GÌ - hãy cùng THỰC PHẨM QUỐC HƯƠNG tìm hiểu nhé !!!

Sampling là hình thức quảng cáo sản phẩm vô cùng nổi tiếng trong marketing. Với những ưu điểm nổi trội trong việc thu hút khách hàng,, hình thức này ngày càng được nhiều doanh nghiệp hay các tổ chức cá nhân áp dụng như một chiến lược cốt lõi để tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, không ít người cũng chưa thực sự hiểu rõ Sampling là gì, hay Sampling có những hình thức gì? Bài viết sau đây, THỰC PHẨM QUỐC HƯƠNG sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.