Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM QUỐC HƯƠNG SÀI GÒN được thành lập tháng vào tháng 05 năm 2013. Với bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thuỷ hải sản và nhận thấy nhu cầu thị trường nội địa vẫn còn tiềm năng, Công ty Quốc Hương đã chuyển hướng đầu tư vào thị trường này bằng những sản phẩm thuỷ hải sản đông lạnh có nguồn gốc xuất xứ Việt Nam hoặc nhập khẩu từ các nước như Nauy, Nhật Bản...v.v... cung cấp cho nhà hàng và siêu thị. Với những sản phẩm chất lượng cao được cung cấp bởi những nhà sản xuất lớn và uy tín trong nước, công ty Quốc Hương luôn tự hào là nhà cung cấp thực phẩm và thuỷ sản đông lạnh chất lượng, nhanh chóng và tận tâm.

                                                   

Những sản phẩm của công ty Quốc Hương Sài Gòn khá đa dạng bao gồm những mặt hàng thuỷ sản có thể tìm thấy tại các siêu thị, nhà hàng cao cấp, làng nướng như thịt Cá Hồi, Tôm, Mực, Cồi Sò Điệp, Cá Saba Nauy, Cá Thu Đao, Cá Trứng Nauy, Cá Thu Đao (cá Kìm, Cá Thu Nhật)... Với những mặt hàng của công ty Quốc Hương Sài Gòn chúng tôi cùng với tay nghề điêu luyện của các đầu bếp, nhiều món ăn đa dạng và hấp dẫn nhanh chóng được ra đời như Cá Hồi Fillet đút lò, Cá Thu Đao, Cá Saba Nauy Fillet nướng xốt Teriyaki, Cháo Cồi Sò Điệp... Với những món ăn mới lạ và hương vị hấp dẫn và màu sắc bắt mắt có thể chinh phục được mọi thực khách khó tính.

Giám đốc Công ty Quốc Hương Sài Gòn - Bà Nguyễn Thanh Tú đã tốt nghiệp MBA Đại Học Bolton (United Kingdom ) và có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cho công ty nước ngoài, cựu giảng viên môn Marketing khoa ngoại ngữ - Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh. Phương châm kinh doanh của công ty là "Nhanh Chóng - Uy Tín - Chất Lượng - Tận Tâm" với mong muốn được đem tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt và ổn định về nguồn hàng một cách nhanh chóng nhất. Đội ngũ nhân viên của công ty tuy còn ít người nhưng đều là những bạn trẻ có trình độ, năng lực và hết lòng với công việc, cùng chung tay xây dựng công ty ngày càng vững mạnh hơn. Công ty Quốc Hương Sài Gòn luôn đặt lợi ích của khách hàng và những cộng sự của mình lên hàng đầu để hướng tới sự hợp tác lâu dài, có lợi và bền vững cho tất cả mọi người vì theo quan niệm của bà Nguyễn Thanh Tú " Đối tác của mình có tin tưởng mình, nhân viên của mình có gắn bó với mình thì doanh nghiệp mới phát triển ổn định và bền vững được"